คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ช่องทางสั่งซื้ออื่น

การจัดส่งสินค้า

ค่าบริการจัดส่งสินค้า
วิธีการส่ง / พื้นที่ ยอดสั่งสินค้า (ไม่รวมค่าส่ง) ค่าส่งสินค้า
*โดยบริษัท โกรเซอล็อค / กทม. - สมุทรปราการ 699 บาทขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง
*ปณ.ไทยลงทะเบียนและ EMS / ทั่วประเทศ ไม่มีขั้นต่ำ คิดตามน้ำหนัก
**ขนส่งเอกชนอื่นๆ / ทั่วประเทศ ไม่มีขั้นต่ำ สอบถามพนักงาน

* ใช้สำหรับซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์หรือสอบถามพนักงาน
** ขนส่งเอกชนเช่น Kerry Express, Nim Express, SCG Express และอื่นๆ ในหลายกรณีมีราคาถูกกว่า โดยจะต้องสอบถามค่าขนส่งกับพนักงานเท่านั้น และสั่งซื้อผ่านไลน์ / เฟสบุ้ค / อีเมล์ เท่านั้น

นอกจากนี้ในกรณีซื้อสินค้าเป็นคันรถ หรือกรณีอื่นๆ เช่นใช้จัดส่งของลูกค้า สามารถติดต่อพนักงานเพื่อสอบถามได้


ส่งสินค้าโดย

พนักงานจัดส่งของบริษัทโกรเซอล็อค ไปรษณีย์ไทย EMS ไปรษณีย์ไทย ลงทะเบียน Kerry Express เเละ Nim Express และขนส่งเอกชนชั้นนำเจ้าอื่นๆ

ในกรณีที่จัดส่งโดย บริษัทโกรเซอล็อคนั้น จะเป็นไปได้ทั้งพนักงานของบริษัทฯ ไปส่งเองหรืออาจเป็นขนส่งจากบริษัทเอกชน แต่ทั้งนี้จะเป็นไปตามเงื่อนไขเวลาและราคาที่กำหนดไว้ข้างต้นแล้ว

วันจัดส่งสินค้า (จันทร์ - เสาร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

  • จัดส่งโดย บริษัทโกรเซอล็อค เมื่อได้รับหลักฐานการโอนเงินหรือชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้ว ทางบริษัทฯจะทำการส่งสินค้าถึงมือลูกค้าภายใน 2 วันทำการถัดไปหรือ หลังจากนั้นตามแต่ตกลงกับลูกค้า
  • จัดส่งโดย ปณ.ไทยหรือขนส่งเอกชน เมื่อได้รับหลักฐานการโอนเงินหรือชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้ว ทางบริษัทฯจะทำการส่งสินค้าไปที่บริษัทขนส่งภายใน 2 วันทำการถัดไป

ตรวจสอบความคืบหน้า

เมื่อลูกค้าแจ้งโอนเงินแล้ว จะได้รับหมายเลขพัสดุทางอีเมล์ /ไลน์ / เฟสบุ้คหรือตามช่องทางที่ท่านติดต่อมา โดยสามารถตรวจสอบความคืบหน้าได้ที่ Thailandpost Track & Trace Kerry Express and Nim Express

expand_less