เนื่องจากสถานการณ์ COVID19 – สำหรับการส่งแบบฟรีค่าจัดส่ง ทางบริษัทฯ ของดเว้นการส่งในสถานที่สุ่มเสี่ยง เช่น โรงพยาบาล และหากสั่งสินค้าไปที่คอนโด อาจมีการส่งที่ด้านหน้า หรือ นิติบุคคลเท่านั้น ทั้งนี้ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการ ยกเลิกออเดอร์ ในทุกกรณี หากต้องส่งสินค้าใน พื้นที่เสี่ยง หากสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามตามช่องทางต่างๆได้ค่ะ

ค่าบริการจัดส่งสินค้า
วิธีการส่ง / พื้นที่ยอดสั่งสินค้า (ไม่รวมค่าส่ง)ค่าส่งสินค้า
*โดยบริษัท โกรเซอล็อค / กทม. – สมุทรปราการ2,500 บาทขึ้นไปฟรีค่าจัดส่ง
*ปณ.ไทยลงทะเบียนและ EMS / ทั่วประเทศไม่มีขั้นต่ำคิดตามน้ำหนัก
**ขนส่งเอกชนอื่นๆ / ทั่วประเทศไม่มีขั้นต่ำสอบถามพนักงาน

* ใช้สำหรับซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์หรือสอบถามพนักงาน
** ขนส่งเอกชนเช่น Kerry Express, Nim Express, SCG Express และอื่นๆ ในหลายกรณีมีราคาถูกกว่า โดยจะต้องสอบถามค่าขนส่งกับพนักงานเท่านั้น และสั่งซื้อผ่านไลน์ / เฟสบุ้ค / อีเมล์ เท่านั้น
*** เนื่องจากสถานการณ์ COVID19 ทางบริษัทฯ จึงของดเว้นการส่งในสถานที่สุ่มเสี่ยง เช่น โรงพยาบาล และหากสั่งสินค้าไปที่คอนโด อาจมีการส่งที่ด้านหน้า หรือ นิติบุคคลเท่านั้น ทั้งนี้ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการ ยกเลิกออเดอร์ ในทุกกรณี หากต้องส่งสินค้าใน พื้นที่เสี่ยง หากสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามตามช่องทางต่างๆได้ค่ะ

นอกจากนี้ในกรณีซื้อสินค้าเป็นคันรถ หรือกรณีอื่นๆ เช่นใช้จัดส่งของลูกค้า สามารถติดต่อพนักงานเพื่อสอบถามได้.

ส่งสินค้าโดย

พนักงานจัดส่งของบริษัทโกรเซอล็อค ไปรษณีย์ไทย EMS ไปรษณีย์ไทย ลงทะเบียน Kerry Express เเละ Nim Express และขนส่งเอกชนชั้นนำเจ้าอื่นๆ

ในกรณีที่จัดส่งโดย บริษัทโกรเซอล็อคนั้น จะเป็นไปได้ทั้งพนักงานของบริษัทฯ ไปส่งเองหรืออาจเป็นขนส่งจากบริษัทเอกชน แต่ทั้งนี้จะเป็นไปตามเงื่อนไขเวลาและราคาที่กำหนดไว้ข้างต้นแล้ว

 

วันจัดส่งสินค้า (จันทร์ – เสาร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

  • จัดส่งโดย บริษัทโกรเซอล็อค เมื่อได้รับหลักฐานการโอนเงินหรือชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้ว ทางบริษัทฯจะทำการส่งสินค้าถึงมือลูกค้าภายใน 2 วันทำการถัดไปหรือ หลังจากนั้นตามแต่ตกลงกับลูกค้า
  • จัดส่งโดย ปณ.ไทยหรือขนส่งเอกชน เมื่อได้รับหลักฐานการโอนเงินหรือชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้ว ทางบริษัทฯจะทำการส่งสินค้าไปที่บริษัทขนส่งภายใน 2 วันทำการถัดไป

 

ตรวจสอบความคืบหน้า

เมื่อลูกค้าแจ้งโอนเงินแล้ว จะได้รับหมายเลขพัสดุทางอีเมล์ /ไลน์ / เฟสบุ้คหรือตามช่องทางที่ท่านติดต่อมา โดยสามารถตรวจสอบความคืบหน้าได้ที่ Thailandpost Track & Trace Kerry Express and Nim Express